TIN TỨC

Thiết bị PCCC - Tàu đang cháy bị đâm chìm hẳn để cứu hộ

( 06-07-2017 - 03:47 PM ) - Lượt xem: 5582

PCCC TPHCM cập nhật tin tức PCCC trên toàn quốc: Con tàu vừa cập bến và bốc dỡ hết cá thì bất ngờ bốc cháy. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cả con tàu khiến người dân hoảng sợ. Sau đó, lực lượng cứu hộ đã phải đánh chìm con tàu để cứu phần tài sản còn lại.

PCCC TPHCM cập nhật tin tức PCCC trên toàn quốc: Con tàu vừa cập bến và bốc dỡ hết cá thì bất ngờ bốc cháy. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cả con tàu khiến người dân hoảng sợ. Sau đó, lực lượng cứu hộ đã phải đánh chìm con tàu để cứu phần tài sản còn lại.

 

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 14h ngày 5-7, tại cảng Lạch Quen thuộc địa phận xã Quỳnh Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm đó, tàu cá của anh Bùi Văn Tú (SN 1977) đang đậu ở cảng thì bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt.

 

 

Ngọn lửa bao trùm con tàu

 

Phát hiện khói đen bốc ra từ tàu, người dân nhanh chóng hô hoán để dập lửa. Tuy nhiên, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm lấy con tàu. Trước tình hình đó, người dân và lực lượng PCCC đã huy động 2 tàu cá khác tiến hành lai dắt tàu cá bị nạn đồng thời đục thủng thân tàu để nước tràn vào, ngăn ngọn lửa bén đến kho dầu.

 

Hơn 1 tiếng chật vật tìm cách khống chế ngọn lửa, đám cháy đã được dập tắt. Rất may, vào thời điểm xảy ra cháy các thuyền viên trên tàu đã về nhà. Được biết, tàu anh Bùi Văn Tú vừa mới cập cảng vào sáng cùng ngày. Sau khi bán hết hải sản và đang neo đậu thì xảy ra cháy. Được biết, tàu cá của anh Tú có giá trị khoảng 7 tỷ đồng.

 

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được cho là do chập điện ở khoang máy.

Các cá nhân, đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước, các đại lý cơ sở kinh doanh, cơ quan tổ chức... muốn tư vấn về trang bị thiết bị dụng cụ PCCC, bình chữa cháy, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, vòi chữa cháy, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, nạp bình chữa cháy, nạp bình chữa cháy HCM, nạp bình chữa cháy TPHCM, nạp bình chữa cháy Đồng Nai, Nạp bình chữa cháy Bình dương...quần áo chữa cháy, trang phục PCCC TT48 xin liên hệ 0903.801.891 để được giải đáp mọi thắc mắc. PCCC HCM, PCCC TPHCM Nỗ lực vì một Việt Nam không có cháy nổ, xin cảm ơn.

>> Vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng

 

>> Nạp bình chữa cháy giá rẻ, chiết khấu cao

 

>> Tủ kệ PCCC sản xuất theo yêu cầu

 

>> Trang phục PCCC thông tư 48 tem kiểm định PCCC

 

>> Thiết bị PCCC giá sĩ lẻ toàn quốc

 

Bộ phận kinh doanh: 0903.801.891 - 0913.801.891 
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

CÔNG TY TNHH AN PHÚC - THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY


ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận TQân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

 

(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)


Điện thoại: 08.62860099 - Holine: 0903.801.891 - 0913.801.891

www.pcccanphuc.com - www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org

anphucsaigon2000@gmail.com - pcccanphuc2000@gmail.com

 

PCCC là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. Thực hiện đúng PCCC là tuân thủ quy định của pháp luật. Cùng chung tay với PCCC TPHCM vì một Việt Nam an toàn PCCC bảo vệ tính mạng, của cải cá nhân và xã hội