Tin tức

Mặt nạ phòng độc 3M 6200 kèm phin lọc là combo mặt nạ phòng độc đến từ thương hiệu 3M được nhiều khách hàng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.
Công ty PCCC An Phúc nhận gia công các loại tủ PCCC nói chung và Tủ đựng vòi chữa cháy nói riêng. Các sản phẩm được làm từ chất liệu tốt, gia công chắc chắn với mức giá cạnh tranh thị trường.
Công ty An Phúc gia công các loại bảng hiệu PCCC theo yêu cầu của Quý Khách hàng với nhiều loại kích thước chất liệu khác nhau, số lượng nhiều có giá tốt.
Tòa nhà La Bonita (Bình Thạnh), Khang Gia (Gò Vấp), chung cư Bắc Bình (Bình Thạnh), chung cư Đại Thành (Tân Phú), TP.HCM… là những tòa nhà, chung cư đưa vào sử dụng từ lâu nhưng vẫn chưa được nghiệm thu phòng cháy chữa cháy.
Công Ty PCCC An Phúc chuyên cung cấp và phân phối bộ Trang phục PCCC theo thông tư 150 của Bộ Công An, Sản phẩm có dán tem kiểm định của BCA, uy tín chất lượng.
Việc trang bị mặt nạ lọc độc trong khi làm việc là rất cần thiết. Trong bài viết này, An Phúc gợi ý cho bạn 3 loại mặt nạ phòng độc dòng một phin lọc đến từ các thương hiệu uy tín, với tiêu chí gọn nhẹ và giá cả phải chăng.
Phòng Cảnh sát PCCC và thoát nạn – Công an Thành phố Hồ Chí Minh khuyến cáo một số biện pháp trong công tác phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn đối với công trình nhiều tầng
An Phúc hỗ trợ vận chuyển trong giao nhận, nạp số lượng lớn có giá ưu đãi.
Tìm hiểu các loại đầu phun chữa cháy
3 loại đèn chiếu sáng sự cố bền đẹp – giá tốt
Nhà xài cửa cuốn, khi cháy rất nguy hiểm đến tính mạng, và nguy hiểm hơn là...