Tin tức

Nguy cơ cháy nổ luôn tiềm ẩn trong mỗi hộ gia đình và có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Những hậu quả mà nó mang lại hết sức nặng nề vì vậy phòng cháy hơn chữa cháy sẽ là điều mà mỗi người đều nên thực hiện. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách để phòng chống và ngăn chặn...
Tư vấn thiết kế về hệ thống pccc, tư vấn lắp đặt hệ thống pccc là dịch vụ mà công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Tp.HCM AN PHÚC chúng tôi vẫn đang hoạt động tốt trong hơn 10 năm qua.
Để góp phần vào công tác quản lý nhà nước và nâng cao trách nhiệm của người dân trong phòng chống cháy nổ, hạn chế những rủi ro, bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, tài sản của Nhà nước thì tổ chức, cơ quan và cá nhân có liên quan đến hoạt động này phải tuân thủ một số quy định...
Đọc kỹ các bước bạn sẽ biết cách sử dụng vòi chữa cháy linh hoạt và giúp cho việc chữa cháy sẽ hiệu quả hơn. Nâng cao tinh thần phòng cháy chữa cháy đồng thời luôn tích cực học hỏi các kỹ năng chữa cháy để phòng và chữa cháy khi có cháy nổ xảy ra. Phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm...
PCCC cực kì quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của con người, gia đình và xã hội. Công tác phòng cháy chữa cháy luôn là yếu tố bắt buộc đối với các cơ sở.
Theo WB, tử vong do ô nhiễm không khí gây thiệt hại 225 tỷ USD kinh tế toàn cầu và là nguy cơ hàng đầu gây tử vong sớm trên thế giới. Ô nhiễm không khí làm 5,5 triệu người tử vong năm 2013 do mắc các bệnh liên quan đến ô nhiễm không khí ngoài trời và trong nhà, gây đau khổ cho con người và làm giảm...
Sau khi hít phải khói độc sau 1 tiếng 4 phút thì sẽ gây ra hiện tượng bị ngất. Sau khi ngất 4 đến 6 phút, não sẽ bị tổn thương, 6 đến 10 phút não bị tổn thương nặng, sau 10 phút có thể chết não, và dẫn đến tử vong.”
PCCC AN Phúc là đơn vị cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chuyên giao bình chữa cháy 4kg tận nơi cho Quý khách hàng là các cửa hàng, hộ gia đình, văn phòng công ty, trung tâm mua sắm, trường học, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,...tại tphcm.
Hệ thống báo cháy tự động không chỉ là một cái chuông, mà là hệ thống gồm tập hợp các thiết bị có nhiệm vụ phát hiện và báo động khi có cháy xảy ra.
Quy trình hoạt động của hệ thống báo cháy là một quy trình khép kín: Thiết bị đầu vào nhận tín hiệu – truyền tín hiệu đến trung tâm báo cháy – thiết bị đầu ra phát tín hiệu báo động.
Nhà xài cửa cuốn, khi cháy rất nguy hiểm đến tính mạng, và nguy hiểm hơn là...