Tin tức

Bạn hiểu phòng cháy chữa cháy là gì?

( 17-05-2016 - 01:32 AM ) - Lượt xem: 5830

Nhiều người thường thấy cảnh sát diễn tập phòng cháy chữa cháy, nhưng thực sự bạn đã hiểu phòng cháy chữa cháy là gì? Thiết bị chữa cháy (PCCC) Sài Gòn sẽ trả lời thay cho bạn

Nhiều người thường thấy cảnh sát diễn tập phòng cháy chữa cháy, nhưng thực sự bạn đã hiểu phòng cháy chữa cháy là gì? Thiết bị chữa cháy(PCCC) Sài Gòn sẽ trả lời thay cho bạn.

Hầu hết người dân hiện nay đang được phổ cập kiến thức phòng cháy chữa cháy để bảo vệ sự sinh tồn của một đất nước. Sài Gòn là trung tâm đầu não của miền Nam, nếu xảy ra cháy lực lượng cơ quan cảnh sát phòng cháy chữa cháy sẽ xử lý như thế nào?

Phòng cháy chữa cháy là tổng hợp các biện pháp, giải pháp kỹ thuật nhằm loại trừ hoặc hạn chế đến mức tối đa các nguy cơ xảy ra cháy, nổ, đồng thời tạo các điều kiện thuận lợi, phù hợp cho công tác cứu người, cứu tài sản, chữa cháy, chống cháy lan hiệu quả và làm giảm thiểu tối đa các thiệt hại do cháy, nổ gây ra.

Goi-so-114-khi-xay-ra-chay-no-thiet-bi-pccc

Phòng cháy chữa cháy là gì?

Tính gần về 2 năm gần đây Sài Gòn đã xảy ra rất nhiều vụ cháy nhà cao tầng và căn hộ trên địa bàn. Nguyên nhân chủ yếu do nổ bình ga, chập điện thiệt hại cho người và tài sản tính trên tỷ đồng. Theo quy định khi xảy ra cháy với cự ly 3km đến 5km thì phương tiện cứu hỏa và lưu lượng kịp thời có mặt để dập tắt. Còn những vùng xa Thành Phố thì cứu trợ sẽ rất khó khăn. Hiện nay cơ quan phòng cháy đang tìm biện pháp khắc phục nhằm hạn chế tối đa thiệt hại cho hỏa hoạn gây ra bết kể là ở đâu Thành Phố hay ngoại thành, nông thôn, thành thị sẽ được cứu trợ nhanh chóng bởi tiếp sức của lực lượng cơ quan chức năng.

tp-hcm-chay-nhieu-nha-o-quan-1-ket-xe-du-doi

Nguyên nhân gây cháy

 

Bản thân mỗi chúng ta, các thành viên trong gia đình cần trang bị kiến thức phòng cháy chữa cháy. Bởi vì cháy là một nguyên nhân tiềm ẩn có thể xảy ra bất kỳ nơi đâu? vào thời điểm nào? Nếu chúng ta không biết cách xử lý tình huống khi phát hiện đám cháy sẽ gây ra hậu quả rất nghiệm trọng cho người và tài sản.

Chuông báo cháy 24VDC 6" 90 dB YFB-B6 - Công ty An Phúc - 0903801891

Chuông báo cháy

Lắp đặt hệ thống báo cháy trong nhà.

Là giải pháp phát hiện các hiện tượng cháy sắp xảy ra ở trong vùng lắp đặt hệ thống cảm biến, để tránh đám cháy bùng phát bằng cách trang bị thiết bị chữa cháy, để sẵn trong một không gian dễ thấy khi sử dụng thao tác nhanh nhất.

Trang bị thiết bị chữa cháy phổ cập nhất hiện nay

Bình chữa cháy là một thiết bị phổ cập nhất trên thị trường hiện nay. Đã được rất nhiều người tin dùng.

Bình chữa cháy bột MFLZ4 ABC 4Kg - Công ty An Phúc - 0903801891

Bình chữa cháy bột MFLZ4 ABC 4Kg

Bình chữa cháy đang phổ cập trên thị trường hiện nay

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bình chữa cháy. Hiện tại Công ty An Phúc đang cung cấp bình chữa cháy với chất lượng đạt tiêu chuẩn TCVN.

Tùy theo số lượng sản phẩm chúng tôi sẽ có giá tốt nhất tới quý khách hàng. 
Bộ phận kinh doanh, Tư vấn, hỗ trợ lắp đặt: 0903.801.891 -0983.801.891
------------------------- * * * * * ---------------------------- 

Liên hệ: Công ty TNHH An Phúc - Báo giá thiết bị chữa cháy

ĐC: 59 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 
(Đường phía sau trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ - Tân Bình)

Điện thoại: 08.62860099 Holine: 0903.801.891

WEBSITE : www.pcccsaigon.net - www.thietbipccc.org

EMAIL : anphucSaigon2000@gmail.com
 

Chúng tôi chuyên: cung cấp các loại bình chữa cháy, vòi chữa cháy, tủ kể phòng cháy chữa cháy, thiết bị hệ thống báo cháy, đồ bảo hộ lao động, thiết bị van lăng phun, mền chữa cháy, tiêu lệnh chống cháy, Nạp bình chữa cháy BC ABC khí CO2, phụ kiện chữa cháy các loại, ...

Nhà xài cửa cuốn, khi cháy rất nguy hiểm đến tính mạng, và nguy hiểm hơn là...